Trang chủ / Truyện ngắn / Truyện học trò / Viết cho anh - chàng trai của gió

Viết cho anh - chàng trai của gió

Viết cho anh - chàng trai của gió

Hạnh phúc chỉ đến với những ai biết rơi lệ khi tổn thương, biết đau đớn khi mất mát, biết khát khao và nuôi dưỡng những ước mơ, biết cố gắng làm lại khi thất bại, bởi chỉ như vậy mọi người mới biết trân trọng những gì đã và đang đến trong cuộc đời mình..

Kho truyện hay với nhiều truyện ngắn cảm động, truyện ma kinh dị cũng như các truyện cười hài hước được cập nhật liên tục từ nhiều nguồn uy tín trên mạngMùa xuân đến rồi, cái se lạnh của mùa đông đã nhường chỗ cho làn gió nhẹ vi vu, mơn man của xuân sang. Gió nhẹ nhàng luồn vào tóc em, mơn man từng ngọn cỏ và em thấy tâm hồn mình nhẹ bẫng. Em ngước nhìn bầu trời xanh ngắt, nắng lên rồi, từng làn mây nhẹ nhàng bay.

Ngày em quen anh là ngày cũng có gió, có mây và có nắng như thế. Anh dịu dàng như gió, ngọt ngàng như gió và mạnh mẽ như gió, nên em gọi anh là chàng trai của gió anh nhé!

Em không biết cái cảm xúc ấy trong em nó có thể gọi chính xác là gì, một chút nhớ thương, một chút mong ngóng, một chút đợi chờ và một chút hi vọng. Em ngỡ ngàng nhận ra những yêu thương trong em đã đứt từ lâu lắm rồi nhưng từ ngày biết anh nó lại như liền mạch. Anh biết không có lẽ em không thích gió đâu, bởi:

Gió thổi ngang qua sẽ làm mắt em cay.

Gió sẽ làm rối mái tóc đen của em

Gió sẽ chợt làm em rùng mình vì cái lạnh của nó.

Gió sẽ làm em có cảm giác cô độc.

Gió sẽ mang theo cát, theo bụi làm bẩn áo xinh của em mất.

Nhưng có thể nói nhờ gió nên em mới quen anh, được anh bảo vệ, chăm sóc và thương yêu. Được anh che chở những lúc em yếu mềm nhất, những lúc em cần lắm một bờ vai để nương vào. Chỉ với em bấy nhiêu là quá đủ, dù đôi khi em chợt nghĩ anh chỉ là cơn gió thoáng qua. Nhưng có lẽ em yêu anh rồi, chàng trai của gió à.

Chỉ người đã trải qua nỗi đau khổ tột cùng mới có khả năng cảm nhận hạnh phúc tột cùng. Bạn sẽ không bao giờ hạnh phúc nếu bạn tiếp tục tìm kiếm thành phần của hạnh phúc. Đôi lúc cũng cần thiết dừng chân trong cuộc hành trình theo đuổi hạnh phúc, và chỉ đơn giản là cảm thấy hạnh phúc. Những người thật sự yêu nhau không viết ra niềm hạnh phúc của mình. Chỉ có một thứ hạnh phúc trên đời, yêu và được yêu.
(Bông Mơ)
Ten Website... Danh gia Rating: 8 out of 10 based on 1234 reviews.
Đánh giá: 6.5/10 (2 đánh giá)