Trang chủ / Truyện ngắn / Truyện tình yêu / Tình cũ vừa rủ đã tới

Tình cũ vừa rủ đã tới

Tình cũ vừa rủ đã tới

Cách đây hai năm, ở thời điểm tôi tưởng như mình có thể gục ngã hoàn toàn khi chồng tôi rời xa tôi và đứa con bé bỏng với ba từ ngắn gọn: "Không hợp nhau". Dù đã chung sống với nhau gần 10 năm trời và khi đó, đứa con gái của chúng tôi mới tròn 3 tháng 10 ngày.

Không còn lời nào để có thể diễn tả hết nỗi đau này, dù tôi đã làm đủ mọi cách để níu kéo anh ở lại với gai đình. Nhưng cuối cùng, anh vẫn chọn cách ra đi, để lại trong lòng tôi bao cay đắng, buồn tủi..

website chia sẻ truyện hay với nhiều thể loại truyện ngắn tình yêu, truyện ma. được cập nhật mới liên tục từng ngàyTôi suy sụp suốt một thời gian dài và dường như mất hết niềm tin vào cuộc sống. Nhưng tôi vẫn không thể làm bất cứ điều gì dại dột vì tôi vẫn phải sống vì con, vẫn hy vọng một ngày nào đó, anh sẽ quay về bên gia đình... Nhưng bao nhiêu hy vọng trong tôi đều đã dập tắt khi biết anh đã có người đàn bà khác.

Tôi buồn, tôi đau, tôi thất vọng. Tôi đã quyết định chuyển chỗ ở, chuyển chỗ làm và bắt đầu bằng lòng với những gì mà cuộc sống đã dành "tặng" cho tôi.

Cho đến một ngày, tôi vô tình gặp lại người đàn ông của mình cách đây 12 năm về trước. Lúc đầu, chúng tôi chỉ trò chuyện, hỏi thăm nhau và anh đã động viên tôi rất nhiều để tôi có động lực vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Dường như tình cũ không rủ cũng tới, qua những chia sẻ thường nhật, những lời hỏi thăm, động viên nhau, trong trái tim chúng tôi lại ùa về những yêu thương ngày xưa cũ. Dù biết anh đã có gia đình và hai đứa con ngoan nhưng chẳng hiểu sao, chúng tôi vẫn không thể sống tách rời nhau được. Chúng tôi lao vào nhau, yêu nhau như chưa bao giờ được yêu vậy.

Tôi biết mình có lỗi với vợ anh, với hai đứa con và gia đình anh... nhưng tôi lại không thể để mất anh thêm một lần nào nữa. Dù yêu anh, tôi luôn xác định không thể có được anh cho riêng mình nhưng tôi vẫn chấp nhận điều đó, miễn là tôi được yêu anh và chúng tôi có nhau trong trái tim là đủ.

Tôi biết, đây là cuộc tình sai trái và tôi lả người phụ nữ rất xấu xa. Nhưng tôi yêu anh, tôi cần có anh trong cuộc sống còn lại của tôi sau này... Tôi sẽ không phá vỡ đi những gì là của gia đình anh, tôi chỉ lặng lẽ yêu anh ở tận sâu trái tim mình.

Tôi đã rất day dứt, băn khoăn và đấu tranh với bản thân mình rằng, tôi không thể tiếp tục cuộc tình này được nữa, rằng tôi cũng đã từng vì người thứ ba mà bị chồng bỏ rơi... nhưng tôi phải làm sao để từ bỏ được anh khi cuộc sống tôi đã không thể thiếu vắng bóng hình anh?

Xin hãy cho tôi được nói lời xin lỗi đến vợ anh, người đã bị tôi làm tổn thương. Cho dù bây giờ, em chưa biết được mối quan hệ vụng trộm của chúng tôi... nhưng cũng mong rằng, khi biết tất cả mọi chuyện, em sẽ tha thứ cho sự phản bội của chồng mình và sự yếu đuối của kẻ thứ ba như tôi!
Ten Website... Danh gia Rating: 8 out of 10 based on 1234 reviews.
Đánh giá: 3.43/10 (7 đánh giá)