Trang chủ / Truyện ngắn / Truyện tình yêu / Người đến sau yêu em nhiều lắm

Người đến sau yêu em nhiều lắm

Người đến sau yêu em nhiều lắm

Những khi một mình, trong một khoảng khắc nào đó, t lại nghĩ mình phải làm thế nào cho em được hạnh phúc, bởi vì t là người đến sau.
Những khi bên em, trong một khoảng khắc nào đó, t lại nghĩ mình phải làm thế nào để em luôn cười thật tươi với anh, bởi vì t là người đến sau..

website chia sẻ truyện hay với nhiều thể loại truyện ngắn tình yêu, truyện ma. được cập nhật mới liên tục từng ngày


Những khi xa em, trong một khoảng khắc nào đó, t lại nghĩ mình phải làm thế nào để được nhìn thấy em dù t mới gặp em hôm trước, bởi vì t là người đến sau.
Những khi nhớ em, trong một khoảng khắc nào đó, t lại nghĩ mình làm thế nào để được nghe thấy tiếng em hoặc mong nhận được 1 tin nhắn từ em, bởi vì t là người đến sau.
T chỉ biết yêu, yêu và yêu em. T chỉ biết cố gắng, cố gắng và cố gắng để làm em vui. Nhưng càng yêu em nhiều bao nhiêu, cố gắng nhiều bao nhiêu thì trong một lúc nào đó t lại sợ em xa anh bấy nhiêu.... cũng tại bởi t là người đến sau.
Đôi khi t muốn bỏ cuộc vì làm người đến sau. Tất cả tình cảm t dành cho em mà sao t thấy thật trống rỗng..trống rỗng vì t chưa cảm nhận được nó, trống rỗng vì t biết rằng lúc này đây trái tim em đang hướng về 1 nơi khác.
Em à, t cũng như bao người khác, t chỉ biết yêu và làm hết sức trong khả năng của mình để mang đến hạnh phúc cho em. Một mình trong phòng và nghe bài " Như đã dấu yêu " càng làm t thêm buồn và luôn mong : .. " Nhưng anh ước gì, mình gặp nhau lúc em chưa thuộc về ai..." như thế có phải tốt hơn không?
Nhưng em à, cái gì là quá khứ thì hãy cho nó ngủ yên, vì ai cũng có một bí mật cho riêng mình, và em hãy giữ lấy nó. Hãy chôn tất cả trong tim của mình..vì một lúc nào đó em sẽ hiểu tình yêu của "người đến sau".
Thế đấy, làm người đến sau thật khó phải không em? Cái khó đấy đã làm t phải cố gắng nhiều hơn, và làm t yêu em nhiều hơn. Nhưng chính cái lúc yêu em nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn thì t lại làm em buồn nhiều hơn bởi những suy nghĩ của t. T đã làm e khó xử lắm phải k?
Em đừng trách và đừng giận t nhé... bởi vì "người đến sau" yêu em nhiều lắm...
Ten Website... Danh gia Rating: 8 out of 10 based on 1234 reviews.
Đánh giá: 7.38/10 (8 đánh giá)