Mụ phù thủy

Mục lục:
Mụ phù thủy

Chợt nhìn lại trong danh sách thấy có truyện này, lại thấy rùng mình. Chưa bao giờ đọc một truyện mà ranh giới giữa cái tốt và xấu, cái ác và cái thiện, nạn nhân và kẻ thủ ác nó lại mong manh đến thế..

Đọc truyện hay online . website chuyên chia sẻ các truyện hay , các truyện tiểu thuyết, truyện ngắn được chọn lọc và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, các truyện mới được update liên tụcGấp cuốn truyện lại, bâng khuâng tự hỏi, đâu là thông điệp của truyện? Ở đây ai đúng, ai sai, bà vợ hay ông chồng? Rồi lại nhớ ra, đọc bao truyện kinh dị rồi, cái ác cuối cùng chưa chắc đã thua, cái thiện chưa chắc đã thắng, lằn ranh giữa chúng mập mờ, gây nên bao chuyện hãi hùng. Cái đặc trưng nhất của truyện kinh dị, có lẽ là bản năng tồn tại của con người, có thể làm bất cứ điều gì, để thoát khỏi những bi kịch hiện tại.

Dù thấy rằng bà vợ và đứa con nhỏ đáng thương bị bạo hành nhưng khi đọc những dòng về "con gấu" bị giam trong cũi, cũng không khỏi đau lòng, bộ não của con người có những điều khiển thật đáng kinh ngạc, có thể khiến người ta quên một điều hiển nhiên, và ám ảnh người ta về một điều không thật.

Mình rất thích đọc những truyện kinh dị, và sợ nhất những truyện về con người bị hoang tưởng, tâm thần, hành động cứ như thật, làm những việc quái đản nhưng thản nhiên coi là bình thường.

Truyện cô đọng, súc tích, đọc rất "vào". Tuy không có kịch tính nhưng cứ chầm chậm ám ảnh người đọc.
Đánh giá: 0/10 (0 đánh giá)
Mục lục: