Trang chủ / Truyện cười / Manh hơn không lực Hoa Kỳ

Manh hơn không lực Hoa Kỳ

Manh hơn không lực Hoa Kỳ

Bạn đã nghe về căn cứ cực kỳ an ninh, siêu bí mật của không lực Hoa Kỳ, được biết dưới tên gọi đơn giản “Vùng 51”?.

Kho truyện cười phong phú luôn được cập nhật mới tại website đọc truyện hay online. ngoài ra bạn cũng có thể đọc nhiều thể loại truyện khác như truyện ngắn, truyện ma và nhiều truyện khác


Vào một buổi chiều muộn, người không lực ở Vùng 51 rất ngạc nhiên thấy một chiếc Cessna hạ cánh tại căn cứ “bí mật” của họ. Họ lập tức nhốt chiếc máy bay và lôi phi công vào phòng thẩm vấn.
Câu chuyện của viên phi công là anh ta cất cánh từ Vegas, bị lạc và phát hiện ra căn cứ ngay khi anh ta sắp hết nhiên liệu. Không lực bắt đầu một cuộc kiểm tra thông tin cần thiết của FBI về viên phi công, và giữ anh ta qua đêm.
Vào ngày hôm sau, họ đã tin rằng viên phi công lạc thực sự và không phải là một gián điệp. Họ cung cấp nhiên liệu cho chiếc máy bay, anh phải cam kết “đã không thấy một căn cứ nào”, cùng với những lời đe dọa anh ta sẽ ở tù suốt quãng đời còn lại nếu vi phạm, và anh ta lên đường.
Ngày hôm sau, trong sự bất ngờ không thể tin được của không lực, cũng chiếc Cessna đó xuất hiện trở lại. Một lần nữa, quân cảnh bao quanh chiếc máy bay, lần này có 2 người bên trong. Tất cả căn cứ đặt trong trạng thái báo động đỏ!
Viên phi công hôm qua nhảy ra, mặt xanh như đít nhái:
- Các ông làm gì tôi cũng được, nhưng vợ tôi đang ở trên máy bay, làm ơn giải thích với cô ấy rằng tối qua tôi ở đâu!
Ten Website... Danh gia Rating: 8 out of 10 based on 1234 reviews.
Đánh giá: 10/10 (2 đánh giá)