Trang chủ / Truyện cười / Lông con gì?

Lông con gì?

Lông con gì?

Có một cô gái xinh đẹp và cô ta có rất nhiều chàng trai theo đuổi.
Một hôm có 2 anh chàng không hẹn mà cùng đến nhà cô gái vào buổi tối..

Kho truyện cười phong phú luôn được cập nhật mới tại website đọc truyện hay online. ngoài ra bạn cũng có thể đọc nhiều thể loại truyện khác như truyện ngắn, truyện ma và nhiều truyện khác

Khi đó cô ta đang tắm và yêu cầu người giúp việc ra mở cổng mời 02 anh chàng vào nhà. Khi tắm xong cô ta ra tiếp khách và kêu người giúp việc pha trà đãi khách. Khi pha trà xong cô bé giúp việc rót trà ra thì thấy trong ba tách trà có một tách trà có một sợi lông nổi trên mặt nước trà. Cả khách và chủ mọi người đều nhìn nhau. Đúng lúc đó, vì muốn chứng tỏ mình hơn người kia, anh chàng thứ nhất liền đố anh chàng còn lại:
Tôi đố ông lông đó là lông con gì?
Anh chàng thứ 2 trả lời:
Tôi nghĩ đó là lông con khỉ, vì có lẽ con khỉ nó vào trong rừng trà chạy nhảy nên lông nó rụng ra và khi người ta thu hoạch trà vô tình đã hốt luôn cả lông nó và đóng vào hộp trà nên bây giờ mới nổi lên.
Anh chàng thứ 1 cũng không kém nên nói:
Tôi lại nghĩ là lông con heo rừng. Vì có lẽ con heo rừng khi bị ngứa mình nên đã vào rừng trà cọ xát vào thân cây trà nên rụng lông ra và người ta cũng vô tình thu hoạch luôn lông của nó.
Khi nghe xong cả hai người đều tranh cải xem lông đó là lông con gì một lúc rất lâu, không ai chịu thua ai cả.
Sau khi tiễn 2 người khách về, cô chủ kêu bé giúp việc lên hỏi:
Em lấy trà ở đâu pha mà có sợi lông vậy? Em làm chị cảm thấy khó xử quá.
Cô bé liền trả lời:
Dạ em lấy trà trong hộp trà mà nhà mình thường hay sử dụng đó, không hiểu sao lại có sợi lông nữa. Nhưng chỉ khác mấy hôm trước là vì cúp nước nên em phải lấy nước trong bồn tắm của cô để nấu lên pha trà đó.
Ten Website... Danh gia Rating: 8 out of 10 based on 1234 reviews.
Đánh giá: 6.78/10 (9 đánh giá)