Trang chủ / Truyện dài tập / Truyện Tiểu Thuyết / Lần đầu tiên thân mật

Lần đầu tiên thân mật

Mục lục:


Đánh giá của 1 bạn đọc: Vâng, tên truyện là Lần Đầu Tiên Thân Mật - không có cảnh hot - không có đụng chạm - không có skinship, không đóng nhãn R, già trẻ lớn bé, nam phụ lão ấu có thể đọc tự nhiên mà không lo bỏng mắt, thất thoát máu mũi.

Nếu quý trọng tiếng cười, đừng đọc truyện này.

Nếu quý trọng nước mắt, hãy đọc một truyện khác.

Vì "Lần đầu tiên thân mật" sẽ khiến bạn cười đến chóng mặt, nhưng cũng sẽ khiến bạn khóc nhiều đến đau đầu. Hoặc chí ít, đó là tình cảnh Cry trải qua, khi đắm mình trong những trang truyện.

Nếu bạn luôn ao ước có thể bắt cá 2 tay trọn vẹn, đừng bỏ lỡ câu chuyện này, vì bí quyết bắt cá trăm tay ẩn giấu trong vài tình tiết truyện. Khi công thành danh toại, đừng quên giới thiệu bộ truyện cho những người đồng chí hướng nhé.

Đây không phải truyện mới - cũ - vâng, rất cũ, nhưng độ cũ và sức ảnh hưởng của nó rộng đến nổi, bạn sẽ thấy sự quen thuộc trong vài tình tiết, nhưng - đừng vội kết luận tác giả bắt chước, sao chép tình tiết lối mòn xưa cũ, bởi lẽ nơi khởi đầu của những lời thoại, tình tiết đó là từ đây - chính truyện này.

Giới thiệu: Thái Trí Hằng sinh năm 1969 tại Đài Loan. Tốt nghiệp Tiến sĩ ngành Thuỷ Lợi Thuỷ Điện năm 2000. Trong thời gian học, tự nhận biệt danh là “Thái Đầu Gấu”

Truyện được phát hành trên mạng tháng 3/1998, gây được sự chú ý lớn;

Được xuất bản thành sách lần đầu vào tháng 9 năm 1998 ở Đài Loan.

Tháng 7/2000 tái bản ở cả Đài Loan và Đại Lục với số lượng 500.000 bản. Được giới thanh niên, học sinh sinh viên đón nhận nhiệt liệt.

Tháng 7 năm 2002, được xuất bản dưới dạng truyện tranh.

Được chuyển thể thành phim ở Hồng Kông. Thái Trí Hằng được coi là một trong những người có công mang lại sức sống và sự chú ý của công luận đến một hình thức phổ biến văn học thời đại @: gọi là văn học trên mạng.

Nghĩa tiếng Trung của tên truyện là: Lần đầu tiên tiếp xúc thân mật, lần đầu tiên “chạm” vào người bạn khác giới. Trong truyện này còn có nghĩa là lần đầu tiên được yêu. Từ sau khi truyện đến với đông đảo bạn đọc. Cụm từ “Lần đầu thân mật” đã được sử dụng rất phổ biến trên các trang Web, trên báo chí, phát thanh, truyền hình.

Sau đây mình sẽ up dần các chương phục vụ các bạn theo dõi.
Đánh giá: 2.71/10 (70 đánh giá)
Mục lục: