Trang chủ / Truyện cười / Khi tuyển Việt Nam vô địch Seagames.

Khi tuyển Việt Nam vô địch Seagames.

Khi tuyển Việt Nam vô địch Seagames.

Khi tuyển Việt Nam của con vô địch Seagames.

Người Anh hỏi Chúa: "Lúc nào thì đội Anh vô địch World Cup?"..

Kho truyện cười phong phú luôn được cập nhật mới tại website đọc truyện hay online. ngoài ra bạn cũng có thể đọc nhiều thể loại truyện khác như truyện ngắn, truyện ma và nhiều truyện khác

Chúa trả lời: "5 năm nữa:. Người Anh nói:" Lúc đó thì con chết mất rồi". Người Thái lại xông lên hỏi Chúa: "Bao giờ thì đội tuyển Thái Lan được dự vòng Chung kết World cup?". Chúa trả lời: "17 năm nữa". Người Thái nói: "Lúc ý thì con cũng chết mất rồi". Người Việt Nam xông lên hỏi Chúa, rất hùng hổ: "Chúa ơi vậy bao giờ tuyển Việt Nam của con vô địch Seagames?". Chúa buồn rầu nói: "Lúc đấy thì ta cũng chết mẹ nó rồi chứ còn sống sao đặng".

***

Tư duy của cô

Giờ toán, cô giáo hỏi Johnny: “Johnny, trên cây có năm con chim, em bắn rụng một con, vậy còn bao nhiêu con?” “Không còn con nào ạ”, Johnny trả lời, “bởi chúng sẽ bay đi hết.” “Câu trả lời là còn bốn con”, cô giáo trả lời. “Nhưng cô thích cách tư duy của em.” Johnny nói: “Em có một câu hỏi cho cô. Ba phụ nữ ăn kem trong tiệm. Một người liếm cây kem, một người cắn cây kem, một người mút cây kem, vậy người nào đã có gia đình?” “Hm,” cô giáo thận trọng trả lời, “tôi đoán là người mút kem?” “Câu trả lời là người đeo nhẫn cưới”, Johnny nói, “Nhưng em thích cách tư duy của cô.”
Ten Website... Danh gia Rating: 8 out of 10 based on 1234 reviews.
Đánh giá: 10/10 (4 đánh giá)