Trang chủ / Truyện ngắn / Truyện tình yêu / Khi nỗi nhớ tìm về

Khi nỗi nhớ tìm về

Khi nỗi nhớ tìm về

Khi nỗi nhớ tìm về, em sẽ không chạy trốn dù nỗi nhớ ấy làm em rơi lệ. Em biết dù cố trốn chạy thì nỗi nhớ vẫn sẽ không rời bỏ, nỗi nhớ sẽ chờ đợi và lại đến với em.
Khi nỗi nhớ tìm về, em sẽ để nỗi nhớ vây kín tâm hồn em dù trái tim em sẽ đau, sẽ quặn thắt trong nỗi nhớ anh đến cồn cào..

website chia sẻ truyện hay với nhiều thể loại truyện ngắn tình yêu, truyện ma. được cập nhật mới liên tục từng ngày


Khi nỗi nhớ tìm về, em gặm nhấm những nỗi đau của mối tình câm lặng. Từng chút, từng chút mặn chát, nghẹn ngào.
Khi nỗi nhớ tìm về, một tâm hồn nhỏ bé ngồi lặng lẽ trong màn đêm với những suy nghĩ miên man, hình ảnh anh ẩn hiện trong tâm trí. Tâm tư trĩu nặng cộng hưởng cùng nỗi nhớ trào dâng, một cái gì đó làm đau nhói con tim yếu mềm.
Khi nỗi nhớ tìm về, vết thương đã được thầy thuốc thời gian chữa trị sẽ lại đau, nếu thời gian chữa trị cho vết thương vẫn chưa đủ có thể miệng vết thương sẽ lại rỉ máu. Có vết thương sẽ còn đau hơn trước…
Khi nỗi nhớ tìm về, em thu mình trong ký ức về anh, thu mình trong những kỷ niệm nhạt nhòa, những hạnh phúc một thời quá mỏng manh, thơ dại.
Khi nỗi nhớ tìm về, em vu vơ ngân nga một giai điệu, để rồi lời bài hát làm đôi mắt em đẫm lệ. Hai con người đã trên hai con đường riêng, chỉ còn lại trong nhau chút kỷ niệm mong manh.
Khi nỗi nhớ tìm về, em lang thang trên những con đường kỷ niệm, tìm cho mình một khoảng lặng để hoài niệm về quá khứ, để nhìn nhận hiện tại và nghĩ về tương lai – một tương lai không có anh.
Khi nỗi nhớ tìm về thì ai kia khi đã là hiện tại của em xin hãy hiểu “mỗi người đều có quá khứ, có những kỷ niệm lưu giữ” vậy xin đừng buồn, đừng ghen với quá khứ “ai cũng có quá khứ và quá khứ mãi chỉ là quá khứ” mà thôi. Hãy mở rộng tấm lòng cho em một khoảng lặng cho sự yếu đuối của con tim mình, cho em một bờ vai vững chắc để em dựa vào. Cho em sự bình yên để em biết mình hạnh phúc và để em nhìn về tương lai của hai mình.
Khi nỗi nhớ tìm về…
Ten Website... Danh gia Rating: 8 out of 10 based on 1234 reviews.
Đánh giá: 8/10 (6 đánh giá)