Trang chủ / Truyện ngắn / Truyện tình yêu / Giả vờ nhưng anh yêu em

Giả vờ nhưng anh yêu em

Giả vờ nhưng anh yêu em

Như thường lệ, ăn cơm xong Vy nhảy vào phòng ôm con Lap yêu quý online Fb, nó đang bị nghiện Fb giai đoạn cuối, 1 ngày không online chắc nó phát dồ mất ._. Fb hôm nay nhạt nhẽo thế nhở, cũng đúng thôi, hôm nay là Valentine, người ta bận đi chơi với người yêu hết rồi còn đâu, chỉ có dân FA như nó mới ở nhà ôm Lap online Fb vào giờ này. Oimeoi, nghĩ mà tủi T__T.

website chia sẻ truyện hay với nhiều thể loại truyện ngắn tình yêu, truyện ma. được cập nhật mới liên tục từng ngàyNó đăng một cái stt:

"- Valentine bợn nào làm người yêu tớ phát nhể? Tủi thân vữi :’( =)))))"

Con bé định tạo fame đây mà : )) Kiểu rảnh rỗi sinh nông nổi : ">

Bỗng một cái nick lạ nhảy vào cmt:

"- Oimeoi, conguoicodon = (( Yêu anh đi, nhà anh có đàn gà rù, chết lại vặt chết lại thịt : ))"

Nó bật cười, nhanh chóng rep lại ngay:

"- Yêu nhau làm chi để rồi mai chia lyyyyy :’( =))"

"- Ơ thế stt để làm mắm à : ("

"- Ờ : ))"

"- Ờ cái L…ờ… =))"

"- Chỗ trẻ con trẻ nhỏ không được nói bậy. Xùy… xùy… : ))"

"- Ớ. Biết nói cái gì không mà bậy? "

"- Chả biết nhưng chỉ biết là bậy. "

" Oimeoi, cái đầu đen hơn nước cống đậm đặc =))"

Xong phim, quả này Vy gặp phải cao thủ chém gió rồi, vụ này căng =)) Boy này làm nó thấy hứng thú phết đấy chứ đùa

Cái nick lạ đấy nhảy vào inbox luôn:

" - Hỡi cô em xinh xinh năm nay bao nhiêu tuổi? Nhà em ở đâu đã có bạn trai chưa? Ấu zê =))"

"- Năm nay em mười sáu, nhà em ở xa xa ơi là xa, bạn trai đíu có thằng nào, nên giờ vẫn FA. Ấu zê =))"

"- Hầy, vụ này căng : ))"

"- Sắp đứt rồi =))"

"- Thế muốn cùng anh gia tăng dân số hemmm "

"- Là dư lào ạ?" - nó giả ngây : ))

"- Mừn yêu nhau đi. Tổ quốc sẽ ghi công em vì làm đất nước mất đi 2 đứa FA "

"- Âu khây, yêu luốn. Hãy về với đội của em =))"

Vy nhận lời, đơn thuần cũng chỉ là ảo thôi mà, có chết ai đâu. Dù gì nói chuyện với boy này cũng vui phết. Hihe…

Nói chuyện, chém bão một lúc, nó được biết anh tên Hoàng, sinh năm 95, nghĩa là hơn nó hai tuổi, cũng là dân FA. Hai người nói chuyện cực kì hợp nhau, nhìn ảnh anh cũng bảnh, nói chuyện cũng hay thế mà chưa có người yêu? Chắc trêu Nó thấy mùa Valentine năm nay tuy FA nhưng cũng vui hơn những năm trước nhiều Cả buổi tối cứ nói chuyện với anh suốt thôi, vừa gõ lạch cạch trên bàn phím vừa cười một mình, trông nó chẳng khác gì con thần kinh mới trốn tại =)) Mặc kệ đời muốn đến đâu thì đến : ))

"- Em ơiiiii…"

"- Giề? =.="

"- Uề, phũ vãi "

"- Giang sơn khó đổi, bản tính khó rời. Anh thông cảm nhé : * =))"

"- Đang có chương trình chúc bé ngủ ngoan trên vê tê vê ba đấy em "

"- Hết lâu rồi. Ặc, giờ mới để í, gần 12h đêm cmnr : -s"

"- Hihi, chính xác là 11h48p57s "

"- Anh có bộ đếm giỏi đấy : )) Buồn ngủ rồi phải hemmm. Gớm cứ nói toẹt ra lại còn phải thế "

"- Kiki, thế mừn ngủ thôi chứ em. Chúc em ngủ ngoan, hẹn gặp lại vào chương trình ngày mai : *"

"- Gút bai si iu ơ gên Đi ngủ nhớ không được mút tay, cả đóng bỉm vào nữa nhé =))"

"- Ơ sao em biết anh bị dấm đài : (("

"- Thôi ngủ đê bựa boy. Lải nhải mệt quá =))"

"- Em ngủ luôn đi nhé! : x"

Nó tắt Lap, đi đánh răng rồi chui ngay vào chăn, ôm con Rô bốt trái cây bông rồi chìm vào giấc ngủ, chả hiểu sao hôm nay dễ ngủ thế, thỉnh thoảng đang đêm nó còn tự cười khúc khích một mình : ))

Cứ thế, hôm nào Vy cũng nói chuyện với Hoàng tới tận gần 12h đêm mới chịu đi ngủ, thành thói quen luôn rồi í.

"- Vy ơiiiiiii…"

"- Giề? =.="

"- Khiếp, nói câu làm người ta tụt cả hứng : (("

"- Thế bây giờ thích như nào? Dư lào là phải lói >’<" "- Anh… :’(" "- Anh sao? Nói? Lằng nhằng quá đi mất X- (" "- Anh… = ((" "- Sao, anh bị Gay hả? Ừ em hiểu mà. Anh đừng buồn, anh còn gia đình, bạn bè và em bên cạnh, dù mọi người, xã hội nói anh, dè bỉu anh như thế nào đi chăng nữa thì anh hãy cố gắng lên đừng buồn. Em không hứa sẽ làm anh vui nhưng em sẽ cười vào cái mặt đần của anh =))" - nó tuôn ra một tràng, quả này thằng bé đơ không kịp ngáp luôn =)) "- Đệch. Sao em cứ trêu anh là thế đíu nào nhỉ = ((‘ "- Cái mồm cái mồm, lại nói bậy. Dạo này là hơi bị nhờn đấy nhé =.=" "- Đâu, hôm nào chả Neptuyn : ((" "- À được : )) Anh gay thật rồi Hoàng ạ =))" "- Hà cớ chi em lại nỡ lòng nào nói anh như vầy :’( Anh là men đích thực mà : ))" "- Kiểu nói chuyện đấy chỉ có gay =)))))" "- Em như điên í. Cứ trêu người ta : ((" "- Thế người nói chuyện với người điên là người bình thường hả =))" "- À con bé này được, bật huynh cứ tưng tưng cả lên í nhở : ))" "- Phải nói là trình đá xoáy èn chém gió lên le vờ max =))" "- Lạc đề nãy giờ rồi đấy. Vứt số điện thoại đây cái coi " "- Xời, tưởng gì cứ lòng vòng mãi. Làm em tưởng anh uống nhầm cờ lo xít .__." "- Là cái gì vầy?" "- Thuốc đi ị =)))))" " Không troll nữa nhé, ném số điện thoại đây? >’<" "- 6 6 0 1 4 0 0 9 x x x tự sắp xếp : ))" "- Điên lắm rồi đấy nhé = ((" "- Em biết anh bị điên mà không phải khoe : )) Thôi đưa sđt đây em nháy qua không lại dỗi ‘~’" "- Không em đưa sđt đây anh nháy qua cơ >’<" "- Lắm vẹo =.= 01664100xxx" "- Ok gơn. Ngoan từ đầu có phải quý không. Lại đấy hun cái coi : *" "- Xa ta ra, mồm hôi thế oánh răng chưa thế : ))" "- Thôi chết, quên cmn mất : ))" Vẫn cái kiểu nói chuyện bựa như thế, troll như thế, nhưng mà cả hai đều thích như vậy : )) Sms từ một số lạ: "- Ngủ thôi lợn : x" "- Đíu biết ai béo hơn ai đâu nhé =.=" - Vy biết ngay là Hoàng, chỉ có Hoàng gọi nó là lợn, trong khi thân hình nó cũng mi nhon lắm chứ bộ =)) "- Chả biết gầy hơn ai nhưng chắc chắn béo hơn anh : ))" "- Tát cho không lệch phát nào bây giờ >’<" "- Né cho không lệch phát nào bây giờ =))" "- Cái loại… X- (" "- Loại đẹp trai phải hem :" >"

"- Loại chai mặt =))"

"- Đẹp trai không bằng chai mặt =))"

"- Nhe nhởn như con tró í : ))"

"- Này…"

"- Lại định khoe anh là gay nữa à. Thôi biết rồi khoe mãi =))"

"- Thanh niên nghiêm túc, không đùa >’<" "- Nói : ))" "- Làm bạn gái anh nhé!" "- Ớ, thế thì lại hay quá" "- Thật á? Hihi :" >"

"- Em kém anh 2 tuổi, thế mà lại được leen chức bạn. Vui ghê :" > =))"

"- Thế làm người yêu anh nhé?"

"- Anh có thể yêu em nhưng em không thể yêu anh. Anh rất tốt nhưng em rất tiếc "

"- Anh hỏi thật đấy không đùa đâu"

Vy bối rối, ngưng cười, chẳng biết anh nói đùa hay thật nữa, tim nó lệch cmn mất 1 nhịp rồi thì phải. Oimeoi phải làm sao bây giờ T__T

"- Không đùa thế vừa ăn nhầm cái gì à?

"- Không, đừng có mà đánh trống lảng >’<" "- Anh hâm à? Anh em mình là huynh muội tốt mà, yêu đương cái giề >’<" "- À hóa ra là như thế. Anh hiểu rồi : )" "- Sao vầy =.=’" "- Không sao ^^" "- Thế ngủ sớm đi thức khuya hại lắm ._." "- Anh có là gì của em đâu, em không cần phải quan tâm. Hì ^^" "- Ặc. Dỗi à : ((" "- Không, dỗi gì đâu em ngủ sớm đi anh out đây" Ặc, nó chưa kịp pm lại mà Hoàng đã out rồi. "Con lợn này như điên í, còn cả không chúc mình ngủ ngon nữa. Thôi mai ta sẽ xử sau.>’<" Vy hậm hực đi ngủ. Sáng hôm sau, như một thói quen, Vy mở điện thoại ra, không có một tin nhắn nào? Là sao? Mọi hôm Hoàng đều nhắn tin gọi nó dậy mà? Hầy… chắc là ngủ dậy muộn. Tối online cũng không thấy nick Hoàng sáng, Vy bắt đầu thấy lo, cảm giác cũng hơi hụt hẫng, định gọi cho Hoàng nhưng thôi, nó không có thói quen chủ động nhắn tin, gọi điện hay pm trước cả, mà nhỡ Hoàng đang bạn đi chơi với em nào thì sao? Càng nghĩ càng bực, bận gì thì bận chứ, quên cả nó >’< Đành ngồi đó nhìn mãi vào cái nick tối om cúa Hoàng. Cảm giác thật là bực bội, đã mấy hôm rồi Hoàng không online, cũng chẳng nhắn tin hay gọi cho nó. Vy vừa bực vừa có chút gì nhớ? Hình như nói chuyện với Hoàng nhiều thành thói quen rồi, giờ một ngày không nói chuyện cũng nhớ chết lên được. Híc : ( Hôm nay nó không chịu được rồi, nó gọi cho Hoàng. Máy bận??? WTH??? Không thèm nghe mới ghê? Nó bực bội nhắn tin cho Hoàng: "- Đang chết dí với em nào rồi mà không cả nghe máy thế?" "- À sao biết? Đang đi chơi với người yêu rồi bận lắm" Không tin nổi vào mắt mình nữa, dám ăn nói với nó thế à, con lợn này. Cảm giác bực bội xen chút giận hờn. Hoàng có người yêu rồi à? Thảo nào mà quên luôn nó. Phải rồi, nó có là gì của Hoàng đâu mà Hoàng phải quan tâm, giờ thời gian của Hoàng dành hết cho người yêu rồi. Nó buồn, hình như từ khi nào nó thích, à không, yêu anh mất rồi, chỉ là nó ngại phải thừa nhận thôi… : ( "- À hóa ra là thế. Vậy hai người đi chơi vui vẻ nhé : )" Hoàng í Calling... "- Alo" "- Haiz…" "- Sao không nói gì? Điên à? Tưởng bận đi chơi với người yêu rồi. Thôi đi chơi đi em không làm phiền ^^" "- Em ghen à?" "- Em có là gì của anh đâu mà ghen ^^" - nó nói giọng hờn dỗi "- Haizzz…Yêu anh sao không nói? Bướng vừa thôi" " - Ai… ai… ai thèm >’<" - Vy thoáng đỏ mặt

"- Thế yêu anh không hả hả hả? Nói mau không từ mai cắt xoẹt này"

"- Cứ thử xem?"

"- Ờ thế tắt máy đây" - Hoàng đổi giọng ngay

"- Ơ… có có. Huhu. Con lượn Hoàng bắt nạt tôi T_T"

"- Thế có phải ngoan không. Hihi. Hun cái coi. Moazhh : *"

"- Oánh răng chưa? =.="

"- Thôi chết! Chưa. Haha"The end!
Ten Website... Danh gia Rating: 8 out of 10 based on 1234 reviews.
Đánh giá: 5.15/10 (27 đánh giá)