Trang chủ / Truyện ngắn / Truyện tình yêu / Đêm giao thừa chính là đêm cuối cùng em làm vợ anh

Đêm giao thừa chính là đêm cuối cùng em làm vợ anh

Đêm giao thừa chính là đêm cuối cùng em làm vợ anh

Đồng hồ điểm 0h cũng là đêm thứ 12 cô đợi cửa anh về. Thời gian này anh thường xuyên về muộn, có về thì cũng chỉ để lấy bộ quần áo, anh nói: " cuối năm công ty nhiều việc, anh mang đi thay cho tiện, khỏi mất thời gian về nhà lấy". Cô không dám hỏi gì nhiều chỉ biết dặn chồng đừng làm việc quá sức,nhớ giữ gìn sức khoẻ. Nói xong anh đi luôn, không một cử chỉ yêu thương mà trước đây anh luôn dành cho cô. Cô không than vãn hay trách móc anh bởi cô biết vì sao anh trở nên như vậy..

website chia sẻ truyện hay với nhiều thể loại truyện ngắn tình yêu, truyện ma. được cập nhật mới liên tục từng ngàyTừ khi nhận lời yêu anh đến khi về làm vợ anh là 10 năm dài đằng đẵng. Cô nhớ cái ngày ấy, ngày mà cô và anh bước sang năm thứ 12 ngồi trên ghế nhà trường, anh rụt rè nói lời yêu cô, cái cách anh tỏ tình mà đến đứa trẻ 3t cũng phải bật cười, vậy mà cô lại chấp nhận, chấp nhận cái tình yêu người ta cho rằng bọ xít nhưng sao anh làm cô tin tưởng đến vậy. Và cứ thế tình yêu lớn dần lên bằng sự vun đắp hết lòng bởi cô và anh. Cô luôn tự hào vì có một chỗ dựa vững chắc là anh. Rồi cái ngày hạnh phúc nhất cũng đã đến, cô xinh đẹp giấu mình trong bộ váy cưới chính tay anh chọn cho cô, một màu trắng tinh khôi càng tôn thêm vẻ đẹp rất Á Đông của cô, đi cạnh là chàng hoàng tử thời hiện đại, không quá phô trương nhưng cũng không quá đơn giản. Trông anh thật quý phái và lịch lãm. Mọi người phải trầm trồ ngưỡng mộ anh và cô, cả hai thật quá hoàn hảo.

Những tưởng rằng hạnh phúc mĩ mãn từ đây nhưng không, cuộc sống đâu chỉ có màu hồng như cô nghĩ. Cô đã bị ngất ngay sau khi nhận được giấy khám sức khoẻ của bệnh viện báo cô không thể có khả năng sinh con. Cô giận mình nhiều lắm, cô trách mình không cẩn thận khi ngày còn học lớp 11 cô bị bệnh đậu mùa và đã bị chạy hậu mà cô không hề hay biết. Cô cứ khóc cho đến khi mệt rồi ngủ thiếp đi. Anh cũng sốc và thất vọng vì ước mơ duy nhất của anh lúc này là có đứa con đấu lòng xuất hiện. Cô đã để anh hi vọng quá nhiều để giờ đây không khí gđ lạnh lẽo đến sợ. Cô cần bờ vai của anh nhưng anh lại lạnh lùng xa lánh cô. Rồi anh đi biền biệt, số lần cô nhìn thấy anh ở nhà chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Hôm nay đêm 30 tết, kỉ niệm 11 năm cô nhận lời yêu anh, cô nấu toàn món anh thích và ngồi đợi anh, cô nghĩ anh sẽ về vì là giao thừa mà. Thế nhưng 11h45 rồi mà không thấy anh, cô một mình đi đến nơi người ta sẽ bắn pháo hoa, cô đơn quá, cô thèm được như ngày xưa với anh. Nước mắt cô chợt trào ra, cô thấy lòng mình nghe đắng chát khi chứng kiến đôi tình nhân tay trong tay hạnh phúc đón giao thừa. Nhưng không, cô không thể khóc được nữa khi người con trai đó là anh. Cô gọi một tiếng "chồng". Anh quay lại, vội buông tay người con gái đó ra. Cô cười nhạt. Cô chạy đi dưới một bầu trời đầy sắc pháo hoa,chút mưa xuân khiến lòng người thắt lại.

Trong anh,một sự hối hận muộn màng:"giao thừa đêm cuối cùng em là vợ anh".
Ten Website... Danh gia Rating: 8 out of 10 based on 1234 reviews.
Đánh giá: 6.58/10 (80 đánh giá)