Cổ tích tình yêu

Cổ tích tình yêu

Ngày xửa ngày xưa, có một hòn đảo nơi đó có tất cả mọi cảm xúc sinh sống: Hạnh Phúc, Nỗi Buồn, Tri Thức và những thứ khác bao gồm cả Tình Yêu.
.

Bạn đang đọc truyện tại Website Truyenhay.vn, chúng tôi liên tục cập nhật các truyện hay về truyện ngắn tình yêu, truyện audio, cùng như nhiều thể loại truyện khác


Một ngày kia, các cảm xúc được thông báo rằng hòn đảo này sẽ chìm, vì vậy tất cả đều đóng thuyền và rời đi, ngoại trừ Tình Yêu. Tình Yêu là người duy nhất ở lại. Tình Yêu muốn ở lại đây đến phút cuối cùng. Khi hòn đảo sắp chìm, Tình Yêu mới quyết định đi tìm sự giúp đỡ.

Sự giàu có đang đi qua Tình Yêu trên một con thuyền rất lớn. Tình Yêu nói: " Giàu Có ơi, có thể đưa tôi đi cùng với được không? ". Sự Giàu Có trả lời: " Không, tôi không thể. Trong thuyền có quá nhiều vàng bạc, ở đây không có chỗ cho cậu đâu!".

Tình Yêu bèn quyết định nhờ Phù Hoa, người cũng đi qua trên một con thuyền rất đẹp: " Phù Hoa ơi, hãy giúp tôi! ". " Tôi không thể giúp cậu Tình Yêu ạ! Cậu quá ẩm ướt và có thể làm hỏng thuyền của tôi", Phù Hoa trả lời.

Nỗi Buồn đang đứng gần đó, T ình Yêu lên tiếng hỏi: " Nỗi Buồn ơi, hãy cho mình đi cũng với cậu nhé! ". " Ôi Tình Yêu, mình buồn quá, mình chỉ muốn được ở một mình." Bỗng nhiên có một tiếng gọi: " Lại đây Tình Yêu, ta sẽ đưa cháu đi", đó là một người lớn tuổi. Quá vui mừng và sung sướng, Tình Yêu đã quên hỏi xem họ đang đi đâu. Khi đến một miền đất khô ráo, người lớn tuổi ấy lại tiếp tục đi con đường của mình.

Tình Yêu hỏi Tri Thức, một người đứng tuổi khác:

- Ai vừa giúp cháu vậy?

- Đó là Thời Gian. _ Tri Thức trả lời

- Thời Gian ư? Nhưng tại sao Thời Gian lại giúp cháu?

- Bởi chỉ có Thời Gian mới có thể hiểu được giá trị của Tình Yêu _ Tri Thức mỉm cười.
nguồn: sưu tầm
Ten Website... Danh gia Rating: 8 out of 10 based on 1234 reviews.
Đánh giá: 3.25/10 (4 đánh giá)