Trang chủ / Truyện cười / Cô gái Việt Nam phi thường

Cô gái Việt Nam phi thường

Cô gái Việt Nam phi thường

Cô gái Việt Nam phi thường

Cuộc thi vắt sữa thế giới, vòng chung kết gồm 3 nước: Việt Nam, Mỹ và Hà Lan. 3 cô gái cầm 3 cái xô vào 3 chuồng bò và bắt đầu vắt sữa, Sau 2 giờ cô gái người Mỹ bước ra với 6 xô sữa, khán giả hò reo cuồng nhiệt..

Kho truyện cười phong phú luôn được cập nhật mới tại website đọc truyện hay online. ngoài ra bạn cũng có thể đọc nhiều thể loại truyện khác như truyện ngắn, truyện ma và nhiều truyện khác

3 giờ nữa, cô gái Hà Lan bước ra với 15 xô sữa, khán giả hò reo cũng nhiệt tình. Đến chiều vẫn chưa thấy cô gái Việt Nam ra, gần tối cô bước ra, xách có 5 thùng sữa. Khán giả la ó chửi mắng, cuối cùng cô gái Vn vô địch. Con bò của Vn là con bò ...đực .

***

Cha của đứa trẻ là ai?

Một đứa trẻ khi mới được sinh ra đã được một thầy bói tiên tri rằng "Khi thằng bé này khóc, gọi đến ai thì người đó sẽ chết". Khi đứa bé lên 3 tuổi nó gọi "Mẹ ơi", hôm sau bà mẹ qua đời. Đến năm 4t nó gọi "Bà ơi", hôm sau bà ngoại nó cũng qua đời. 1 tháng sau đứa trẻ lại khóc rất to và gọi "Ba ơi", người cha thấy vậy buồn bã biết mình sắp chết nên đi uống rượu và về rất khuya. Sáng hôm sau tỉnh dậy nghe thấy kèn trống đám ma bên nhà hàng xóm. Ông bạn hàng xóm qua đời .
Ten Website... Danh gia Rating: 8 out of 10 based on 1234 reviews.
Đánh giá: 5.8/10 (5 đánh giá)