Cảm ơn cuộc đời

Cảm ơn cuộc đời

Sáng nay, khi đón nhận một chút gió, một chút sương, một chút nắng nhẹ của tiết trời se lạnh cuối Đông như giúp tôi có thêm năng lượng sống để chờ đợi cái ấm áp, niềm hy vọng và hạnh phúc của một mùa Xuân yêu thương lại về..

Bạn đang đọc truyện online tại Website Truyenhay.vn, chuyên mục quà tặng cuộc sống luôn nhật nhật các truyện ngắn cảm động, ý nghĩa trong cuộc sống cũng như trong tình yêu

Từ sâu thẳm trong tiềm thức, tôi luôn biết ơn cha mẹ đã cho tôi hình hài nguyên vẹn đủ đầy trong tình yêu thương ấp áp của hai tiếng gia đình. Cám ơn cha mẹ đã sanh thành, nuôi dưỡng tôi khôn lớn thành người để bước vào đời với muôn sắc màu và được nếm trải hương vị của cuộc sống. Cám ơn cha mẹ đã tha thứ và luôn nâng đỡ tôi những lúc còn non dại vấp ngã giữa trường đời nhiều thử thách. Cám ơn cha mẹ đã cho tôi nghị lực vươn lên từ trong cái đói nghèo, khổ sở. Cám ơn cha mẹ vẫn còn sống để mỗi năm cứ đến mùa Vu Lan, trên ngực áo của tôi vẫn được cài đóa hoa hồng đỏ thắm. Cám ơn cha mẹ vẫn vui sống để chị em chúng tôi được chung tay góp sức phụng dưỡng, đền đáp công ơn sanh dưỡng.
Ten Website... Danh gia Rating: 8 out of 10 based on 1234 reviews.
Đánh giá: 0/10 (0 đánh giá)