Trang chủ / Mật Ngữ 12 Chòm Sao / Các sao nam không hợp cạ với các bạn nữ như thế nào?

Các sao nam không hợp cạ với các bạn nữ như thế nào?

Các sao nam không hợp cạ với các bạn nữ như thế nào?

Nam Bạch Dương:
Là người luôn làm việc chăm chỉ, nỗ lực phấn đấu không ngừng, Nam Bạch Dương sẽ không thích những người kiệm lời ít nói. Nhưng với các bạn thuộc cung ‘bà tám’, nói chuyện nhăng nhít không suy nghĩ cũng khiến các BD thấy phiền phức. Đặc biệt là các bạn nữ không biết ủng hộ các chàng BD, chỉ biết hất gáo nước lạnh thì càng khiến các chú cừu thấy phản cảm..

Bạn đang đọc truyện tại Website Truyenhay.vn, chúng tôi liên tục cập nhật các truyện hay về truyện ngắn tình yêu, truyện audio, cùng như nhiều thể loại truyện khác


Nếu BD gặp được bạn nữ kết hợp được cả ‘3 đức tính’ trên, tiềm lực của BD sẽ được bạo phát, tốc độ bỏ chạy của BD có thể ngang với tốc độ của ánh sáng.

Nam Kim Ngưu:
Bạn trai Kim Ngưu trông có vẻ thoải mái, thích vui vẻ náo nhiệt, nhưng họ lại thích cuộc sống yên bình. Khi về nhà Ngưu nhà ta lúc nào cũng muốn được yên tĩnh nghĩ ngơi chứ không phải bị lằng nhằng léo nhéo bên tai(trong tư tưởng Kim Ngưu, anh mới là người chỉ huy, là trụ cột tài chính trong nhà).
Đối với 1 số tâm tư phức tạp, hay ghen tuông, đa nghi thì Ngưu nhà ta chỉ muốn bỏ của chạy lấy người

Nam Song Tử:
Thông minh cơ trí, nhưng lại có vẻ bad boy, họ rất ghét các bạn gái bảo thủ, cho dù vẻ ngoài có đẹp đến đâu đi nữa thì họ cũng chẳng thèm nhìn vào; các bạn gái sống lí tính, không giống Song Tử, thích theo sát Song Tử như hình với bóng sẽ khiến Song Tử có cảm giác tù túng đâm ra chán ngán.

Nam Cự Giải:
Tuy yêu nhưng họ cũng rất tiết kiệm, không vung tay quá trán.
Nên đối với họ, các bạn gái cuồng mua sắm, thích vung tiền, hoặc lợi dụng sẽ không thể nào là bạn đời với họ được.Vì theo Cự Giải, con gái là phải hiền lành lãng mạn. Loại con gái chỉ hám của, lúc nào cũng quan tâm đến thu nhập người khác thì chỉ khiến gia đình tan nát, tránh được là phúc 3 đời (hơi quá nha các bạn cua)

Nam Sư Tử:
Người hiểu chuyện, giỏi giao thiếp cũng như giỏi bếp núc là người yêu lí tưởng của các nam Sư Tử.
Với các bạn gái dù có sinh đẹp nhưng phản xạ kém, không biết nghĩa vụ của người vợ, hay làm chồng mất mặt (dù cố ý hay vô tình), với họ thì những người con gái như vậy cứ như hạt bụi trong mắt, chỉ muốn gạt ra cho xong.

Nam Xử Nữ:
công việc là số 1, tình yêu là thứ 2, họ ghét nhất các bạn gái hay kiếm chuyện vô cớ. muốn nam Xử Nữ bên mình hoặc là lên thăm trong giờ làm việc là chiến thuật khá hay nhưng cũng nên có chừng mực.
Các bạn nữ thích chuyện nhỏ xé ra to, thích chiến tranh lạnh kéo dài vài ngày, nói 1 đằng làm 1 nẻo, làm việc tắc trách hoặc dễ dàng nói lời chia tay thì sẽ không phải là lựa chọn của các nam Xử Nữ.

Nam Thiên Bình:
Bình thường là một quý ông nhưng khi bị tra hỏi thì họ sẽ không bao giờ nói thật,vì đó là việc khiến Thiên Bình khó chịu, họ không thích bị điều khiển bởi bất kì ai. Lâu dần họ sẽ thấy đối phương như cục nợ, chỉ muốn quẳng quách đi cho xong.

Nam Thiên Yết:
Đa nghi nhưng chung thủy: vớ bản tính đa nghi thì các bạn nữ dấu gì thì sớm muộn nam Thiết Yết cũng sẽ biết thôi, thành thật khai báo sẽ được khoan hồng, kháng cự sẽ bị ‘xử’.
Với Thiên Yết nam thì việc che dấu và phản bội đều như nhau. Thiên Yết sẽ chọn chia tay là cách tốt nhất.

Nam Nhân Mã
Liều lĩnh gan dạ, không sợ trời không sợ đất duy chỉ 2 điều: sợ nhất là phụ nữ khóc – mít ướt, thứ 2 là các bạn nữ thích kẽo đẽo, cứ bám riết lấy nam Nhân Mã, hở chút đi đâu cũng phải báo cáo, hỏi cung đến cùng.
Các bạn gái hở chút là khóc, làm rùng beng sự việc, hay suy nghĩ tiêu cực, hăm dọa sẽ khiến Nam Nhân Mã thấy phiền phức và tự khắc họ sẽ biến mất.

Nam Ma Kết:
Họ rất sợ các bạn nữ có quyền lợi và địa vị hơn mình.
Về tình cảm thì họ thích tiến triển từ từ, các bạn nữ mà tấn công quyết liệt quá sẽ khiến các bạn nam Ma Kết chạy vắt chân lên cổ.

Nam Bảo Bình:
Đang trong thời gian tìm hiểu, khi họ còn đang suy nghĩ thì các bạn nữ không nên bắt họ thề non hẹn biển nhé, các bạn nữ thích tự cho là đúng cũng như các bạn nữ không có chính kiến sẽ khiến nam Bảo Bình cao chạy xa bay đấy.

Nam Song Ngư:
Các bạn nữ đôi lúc sống không thực tế, lãng mạn là người yêu lí tưởng của họ.
Ngược lại thì các bạn nữ lúc nào cũng sống hiện thực, tính toán và thích ra lệnh sẽ khiến họ thấy ngột ngạt và muốn bỏ đi.
Ten Website... Danh gia Rating: 8 out of 10 based on 1234 reviews.
Đánh giá: 8.24/10 (25 đánh giá)