Trang chủ / Truyện ngắn / Quà tặng cuộc sống / Bí quyết giữ tình cảm khi yêu xa

Bí quyết giữ tình cảm khi yêu xa

Bí quyết giữ tình cảm khi yêu xa

1. Niềm tin là điều tiên quyết

Yêu xa, không thể nhìn thấy nhau hằng ngày, không biết chính xác đối phương đang làm gì, ở đâu, với ai… sẽ tạo ra không ít những hoài nghi trong lòng những người đang yêu. Để yêu xa cần phải tin tưởng nhau rất nhiều vì mình và người ta không thể gặp nhau lúc muốn, cũng không thể lúc nào cũng kè kè nhắn tin hay gọi điện hỏi người ta đang làm gì, đi với ai. Cho nên hai người cần phải tin tưởng nhau tuyệt đối. Nếu như trong lòng đã có nghi ngờ thì tự nhiên tình cảm sẽ ít dần đi cho đến lúc biến mất.
.

Bạn đang đọc truyện online tại Website Truyenhay.vn, chuyên mục quà tặng cuộc sống luôn nhật nhật các truyện ngắn cảm động, ý nghĩa trong cuộc sống cũng như trong tình yêu


2. Thể hiện cảm xúc một cách rõ ràng

Không phải vì hiểu nhau mà bắt đối phương tự cảm nhận bởi sẽ có lúc bạn hiểu sai ý người kia. Lúc không vui, ghen với ai đó cũng nên nói rõ ràng.

3. Hành động đơn giản mà ấm áp

Chẳng hạn như khi con gái bị ốm và nhắn cho con trai bảo nhớ và muốn ôm lưng con trai. Một lát sau, con trai gửi qua viber cho con gái tấm hình chụp cái lưng của mình. Dù đó chỉ là hành động nhỏ nhưng trong tình yêu xa thì rất cần những cái nhỏ nhặt mà mang lại cảm giác tích cực như vậy
bi quyet giu tinh cam khi yeu xa
4. Chia sẻ tự nguyện chứ không phải nghĩa vụ

Thường thì khi yêu xa, người ta hay nhắn tin cho nhau hơn, gọi điện thoại, chat chít nhiều hơn và rất muốn biết đối phương đã làm những gì trong ngày. Thế nhưng việc hỏi han quá nhiều đôi khi làm cho người kia có cảm giác mình đang bị tra khảo và trả lời theo… nghĩa vụ.

5. Sự quan tâm chân thành

Sự quan tâm luôn khiến cho đối phương cảm thấy tình yêu sâu sắc mà bạn dành cho họ. Dù không thể ở cạnh nhau, không chăm sóc nhau bằng những hành động như nấu những món ngon cho người ấy, mua thuốc cho người ấy khi ốm… nhưng bạn có thể hỏi han và nhắc nhở nhau những điều cần thiết. Không chỉ quan tâm nàng mà quan tâm cả những người thân của nàng nữa.

Yêu xa, sẽ rất tủi thân vào ngày lễ tết, khi đau ốm cũng buồn vì không có người đó ở bên. Thế nhưng chỉ cần tin tưởng nhau, tin rằng rồi hai bạn sẽ vượt qua mọi trở ngại, mọi khoảng cách để đến bên nhau, quan tâm nhau chân thành… thì dù có cách xa nhau đến mấy, tình yêu cũng không hề vơi đi. Có thể nói, yêu xa sẽ rất nhiều thiệt thòi, nhưng bên cạnh đó cũng có cái thú vị riêng. Nếu hai người thật sự yêu nhau, bạn sẽ luôn biết cách hướng về nhau và giữ gìn tình cảm của mình.

Like page và share chia sẻ để mọi người cùng đọc nhé !
Ten Website... Danh gia Rating: 8 out of 10 based on 1234 reviews.
Đánh giá: 9.5/10 (4 đánh giá)