Trang chủ / Truyện ngắn / Truyện tình yêu / Bên tình, bên hiếu

Bên tình, bên hiếu

Bên tình, bên hiếu

Nhưng tiếc là nó quá ngắn, chữ Tình thay bằng chữ Hiếu, tôi không thể làm khác được. Đành để em tổn thương, đành để em đau khổ, mặc dù tôi không hề muốn..

Bạn đang đọc truyện tại Website Truyenhay.vn, chúng tôi liên tục cập nhật các truyện hay về truyện ngắn tình yêu, truyện audio, cùng như nhiều thể loại truyện khác

Em.

Nhìn màn hình đang nhấp nháy, em chẳng thể tin nổi vào mắt mình nữa. Đúng là số điện thoại của anh rồi, đã lâu như vậy em tưởng anh sẽ chẳng bao giờ gọi vào số này nữa chứ, hóa ra có một ngày anh vẫn gọi. Mất một lúc lâu lắm em mới có thể bấm phím nghe. Là vì ngạc nhiên, và rồi bất ngờ, và thì bối rối. Em sẽ nói gì đây chứ? Và đúng thật, đa phần em chỉ im lặng, một sự im lặng đến đáng sợ. Cuộc gọi chỉ kéo dài có bốn phút, chỉ bốn phút đồng hồ thôi, vậy mà dài vô tận.

Anh bảo anh vẫn tốt công việc dạo này cũng bận. Rồi anh nói đang đứng trên một cái mộ, anh đang đi đám bốc mộ một người quen. Biết em sợ ma mà vẫn nói vậy. Tiếp theo là những câu chuyện không đầu, không cuối, và đan xen những sự im lặng.
Ten Website... Danh gia Rating: 8 out of 10 based on 1234 reviews.
Đánh giá: 0/10 (0 đánh giá)