Trang chủ / Truyện dài tập / Truyện Tiểu Thuyết / Bản tình ca cuối cùng - The Last Song

Bản tình ca cuối cùng - The Last Song

Mục lục:
Bản tình ca cuối cùng - The Last Song

Nếu có ai hỏi tôi về một cuốn sách mà tôi tâm đắc nhất, thì câu trả lời sẽ luôn là The Last Song - Bản tình ca cuối cùng.
Một câu chuyện đầy ắp gia vị của tình cảm gia đình..

Đọc truyện hay online . website chuyên chia sẻ các truyện hay , các truyện tiểu thuyết, truyện ngắn được chọn lọc và sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, các truyện mới được update liên tục


Một cuốn tiểu thuyết nồng nàn hơi ấm tình yêu.
Một bài học đáng trân trọng của tình bạn..
Và một kiệt tác văn học để đời của Nicholas Sparks..
Như những mảnh ghép thuộc về nhau, vừa vặn và đầy đủ, không thừa cũng chẳng thiếu, The Last Song tạo nên một bức tranh muôn màu muôn vẻ, một câu chuyện sâu lắng và cảm động có thể dễ dàng thấm đẫm vào lòng người 1 cách tự nhiên..
Từ một cô gái ương ngạnh, chống đối, Ronnie cứng đầu phủ nhận mọi sự hàn gắn của bố - người mà suốt ba năm qua cô không một lần liên lạc. Cũng vì sự đối đầu này đã xô đẩy cô gặp những người bạn không tốt: cô bạn Blaze sống vất vưởng và gã Marcus nham hiểm.
Bị cuốn vào vô số những rắc rối ở tuổi 18, Ronnie đã tìm thấy niềm vui khi được canh gác ổ trứng quản đồng, một loại rùa biển quý hiếm ở địa phương. Cô đã gặp Will - một chàng trai hoàn hảo, và lần đầu biết yêu. Tưởng chừng như dư vị ngọt ngào của lứa đôi khiến cô bẵng quên hết thảy.
Song cũng tại thời khắc rung động của tuổi trẻ, Ronnie đón nhận một nỗi đau vô bờ. Steve, người cha mà cô trút vào ông biết bao lời lẽ tàn nhẫn, lạnh lùng hóa ra là một người bệnh sắp từ giã cõi đời. Và chính lúc đó, cô mới chợt hiểu lý do sự vắng mặt của ông trong gia đình, không phải như những gì mẹ cô hằng đổ lỗi.
Từ những cung bậc cảm xúc tưởng như đối chọi nhau liên tiếp ấy, Nicholas Sparks đã nối chúng lại một cách đơn giản bằng thứ ngôn ngữ trong sáng, nên thơ. Cách viết tài hoa của tác giả quốc tế này khiến những tình tiết có thể đoán định, trở nên lay động một cách kỳ lạ.
Góc nhìn về tuổi mới lớn của Nicholas Sparks trong The Last Song khá đặc biệt. Ông không chăm chăm bênh vực, cũng không thẳng thừng phủ nhận về lứa tuổi thích nổi loạn này. Một Blaze hoang dã, một Marcus tàn nhẫn, một Ronnie ngang ngạnh, một Scott hiếu thắng, một Will trực tính... Tất cả làm nên một thế giới tuổi teen mong manh, dễ vỡ song cũng thật quyến rũ. Từ những sự kiện ào ạt ùa tới: tình yêu, sự phản bội, tính bao che, lòng trắc ẩn... khiến tất cả cùng lớn lên qua những trải nghiệm cuộc đời.
Tất cả, gói gọn trong một cuốn sách .
Và đó là The Last Song ^ ^
Đánh giá: 5.08/10 (13 đánh giá)
Mục lục: