Trang chủ / Truyện ngắn / Quà tặng cuộc sống / Bạn đang quyết định cuộc đời của chính bạn ngay lúc này!

Bạn đang quyết định cuộc đời của chính bạn ngay lúc này!

Bạn đang quyết định cuộc đời của chính bạn ngay lúc này!

Nhân một ngày trời mưa xám xịt, tâm trạng ủ dột, mình cần một thứ để xốc lại tinh thần. Nhớ đến bài báo này Elle UK tháng 4, muốn dịch lại cho mọi người cùng đọc. Giá mà có ai đó nói với mình khi 20 tuổi rằng “bạn có quyền làm tất cả những gì bạn muốn và hãy làm ngay lúc này”..

Bạn đang đọc truyện online tại Website Truyenhay.vn, chuyên mục quà tặng cuộc sống luôn nhật nhật các truyện ngắn cảm động, ý nghĩa trong cuộc sống cũng như trong tình yêu

Hồi đó bị rất nhiều rào cản gia đình xã hội, phải nọ phải kia nên quên đi mất những “quyền” mình được làm. Tất nhiên bây giờ vẫn chưa muộn để bắt đầu, nhưng có những thứ mình ước mình làm khi còn trẻ hơn. Nếu được quay lại cách đây 5 năm sẽ có một số thứ mình quyết định khác. Nhưng những quyết định quan trọng nhất có thể ảnh hưởng để tương lai thì mình đã quyết định đúng. Còn quá nhiều thứ để làm mà bây giờ thiếu mỗi thời gian?
Tại sao nên bắt đầu cuộc sống ngay tuổi 20?

Bạn cần phải đá anh ta. Bạn muốn nghỉ việc. Bạn muốn chuyển đến sống ở thành phố khác… Hãy bắt đầu ngay bây giờ. Tại sao ư? Dr. Meg Jay, tác của cuốn The Defining Decade, sẽ giải thích lí do.

Mỗi sáng thứ 3 lúc 10h, tôi có hẹn với Rachel, cô gái 26 tuổi, tại văn phòng tư vấn tâm lí của tôi. Thêm một tuần nữa cô gái chịu đựng mối quan hệ với người yêu. Anh ta làm cô đau đớn. Anh ta đẩy cô ra xa sau khi cả hai quan hệ xong và cô gái muốn được ôm. Khi tôi hỏi tại sao cô vẫn ở lại trong mối quan hệ đấy, cô gái lắc đầu bối rối và nói “Không sao đâu. Dù sao tôi vẫn thấy hạnh phúc trong những khoảng thời gian còn lại. Vả lại tôi mới 26, mối quan hệ này không phải là cuối cùng.”
Ten Website... Danh gia Rating: 8 out of 10 based on 1234 reviews.
Đánh giá: 0/10 (0 đánh giá)